Spennandi að blanda saman ólíku hráefni

Ragnar Egilsson, framkvæmdastjóri Hlemms, er mikill matgæðingur. Ragnar töfrar fram fjölbreytta en einfalda rétti sem lesendur ættu allir auðveldlega að geta leikið eftir. Hvað...

Vinsæl íslensk og vegleg tímarit

Ef þú vilt tryggja þér glæsileg og vegleg tímarit, komdu í áskrift!

Kaupa áskrift

Sælkeri

Kokkur ársins: „Mistökin gera mann betri“

Hafsteinn Ólafsson galdrar fram spennandi rétti. Hafsteinn Ólafsson, yfirmaður á veitingastaðnum Sumac Grill +...

Sælkeri

Bara fimm hráefni – og kvöldmaturinn er kominn!

Nauta-ribeye með sveppum og trufflumajónesi. Það getur verið áskorun að elda góðan mat úr...

Kaupa áskrift
Kaupa áskrift

Vinsæl íslensk og vegleg tímarit

Ef þú vilt tryggja þér glæsileg og vegleg tímarit, komdu í áskrift!

Kaupa áskrift