Gerðu þína eigin sælkeraskál

Notalegur matur eða „comfort food“ er eitthvað sem við þörfnumst reglulega en hvað er notalegra en að...

Uppskriftir

Nýjast í Gestgjafanum

Einfaldur og góður eftirréttur sem slær alltaf í gegn

„Crumble“ er á ensku notað yfir rétti sem þaktir eru einhvers konar mylsnu og hér er einn...

Hægeldaðir lambaskankar á kartöflumúsarbeði með rótargrænmeti

Gómsæt uppskrift sem henta vel í matarboð á haustlegum og notalegum nótum. Þegar matseðill er settur saman er...

Súkkulaði – næring fyrir sálina

Súkkulaði er uppáhald margra og óhætt að fullyrða að góðar æskuminningar vakni bara við það eitt þegar...

Matarhátíðin Reykjavík Food Festival fer fram á laugardaginn

Matarhátíð Reykjavíkur, Reykjavík Food Festival, verður haldin nk. laugardag, 14. september, á Skólavörðustígnum.  Þetta er í áttunda sinn...

Saltfiskvikan er skemmtileg ný hefð í matarflóru landsins

Saltfiskvikan er nú að líða undir lok en áhugi fyrir henni hefur verið mikill og vonum við...

Fljótlegur og freistandi pastaréttur

Einfaldur og bragðgóður réttur sem tekur aðeins 30 mínútur að útbúa. Á Ítalíu er algengt að fólk borði...

Fylgdu okkur á

Uppskriftir

Ferðalög

Eldra efni

Ný heimildamynd um íslenska matarhefð og matarsögu

Gósendlandið er ný heimildamynd sem fjallar um íslenska matarhefðir og matarsögu Íslendinga.  Þann 17. október verður heimildamyndin Gósenlandið...

Hlutu Bláskelina fyrir bjórkippuhringi úr lífrænum efnum

Brugghúsið Segull 67 hlaut í dag Bláskelina, nýja viðurkenningu umhverfis- og auðlindaráðuneytisins fyrir framúrskarandi plastlausa lausn. Umhverfisráðherra...
1.892 Fylgjendur
Fylgja

Póstlisti

Skráðu þig á póstlista Mannlíf.is og fáðu reglulega vandaðar fréttir, fróðleik og áhugaverð áskriftartilboð.

Fylgdu Mannlíf á Facebook