Sigurður Laufdal verður gestakokkur á...

Sigurður Laufdal verður gestakokkur á Slippnum í Vestmannaeyjum dagana 23.-25. ágúst næstkomandi. Sigurður er yfirmatreiðslumaður yfir Grillinu á...

Uppskriftir

Nýjast í Gestgjafanum

Ást og uppskera

Ritstjórapistill úr 8. tbl. GestgjafansNú líður senn að einum skemmtilegasta tíma ársins, uppskerutímanum. Vissulega er misjafnt hver...

Grillaður steinbítur með gómsætu meðlæti

Kryddlegið kjöt í pakkningum tilbúið til eldunar á grilli er áberandi í verslunum yfir sumartímann og afar...

Litadýrð í veislunni

Þeir sem hafa lagt leið sína til Parísar hafa eflaust tekið eftir því að það þarf ekki...

Kolfallinn fyrir súrsuðu grænmeti

Sennilega eru ekki margir ungir menn að fikta við að súrsa grænmeti heima hjá sér á kvöldin...

Bath – seiðmögnuð og töfrandi söguborg fyrir sælkera

Bath er talin meðal fallegustu borga í Englandi en hún er staðsett í Somerset-héraði í suðvesturhluta landsins....

Hveiti- og sykurlaust kex

Það er lítið mál að útbúa ýmiskonar kex úr hnetum og fræjum og sleppa þar með hveiti...

Fylgdu okkur á

Uppskriftir

Ferðalög

Eldra efni

Veitingastaðnum Dill lokað

Dill, eini íslenski veitingastaðurinn sem hefur hlotið Michelin-stjörnu, heyrir sögunni til samkvæmt frétt á vef K100.  Veitingastaðnum Dil...
1.868 Fylgjendur
Fylgja

Póstlisti

Skráðu þig á póstlista Mannlíf.is og fáðu reglulega vandaðar fréttir, fróðleik og áhugaverð áskriftartilboð.

Fylgdu Mannlíf á Facebook