Góð ráð sem koma í...

Grillklúður stafa oft af því að eldunartími hvers hráefnis fyrir sig er ekki sá sami. Það lítur...


5. tbl. Gestgjafans – 15. maí.

Nú einnig í vefútgáfu á
kynningartilboði.  Nánar hér >

Fylgdu okkur á

Nýjast í Gestgjafanum

Veitingahúsakeðja Jamie Oliver í þrot

Veitingahúsakeðja vinsæla sjónvarpskokksins Jamie Oliver er farin í þrot. Jamie's Italian, veitingahúsakeðja sjónvarpskokksins Jamie Oliver í Bretlandi, er...
video

The Grand Central Market í Los Angeles – sögufrægur sælkeramarkaður

Í fyrrasumar heimsóttum við, ég og Aldís Pálsdóttir, ljósmyndari Gestgjafans, The Grand Central Market í Los Angeles...

Halloumi-ostur – góður í næstum hvað sem er

Halloumi-osturinn er upprunninn á Kýpur en hann er hvítur, unninn úr blöndu af geita- og kúamjólk, bragðmildur...

Taktu Eurovision-veitingarnar upp á næsta stig

Nú eru margir Íslendingar í óðaönn að undirbúa tryllt Eurovision-partí enda langt síðan atriði frá Íslandi hefur...
Gestgjafinn forsíða

Nýtt og glæsilegt tölublað Gestgjafans kemur í verslanir á morgun

Í nýja blaðinu er að finna fjöldann allan af einföldum og gómsætum uppskriftum ásamt fjölbreyttum fróðleik og...

Ljúffengt vínabrauð með apríkósum

Brioche er franskt brauð með óvenjulega miklu magni af eggjum og smjöri á móti mjöli í uppskriftinni....

Uppskriftir

Ferðalög

Eldra efni

1.804 Fylgjendur
Fylgja

Póstlisti

Skráðu þig á póstlista Mannlíf.is og fáðu reglulega vandaðar fréttir, fróðleik og áhugaverð áskriftartilboð.

Fylgdu Mannlíf á Facebook