Danskar eplaskífur í helgarbaksturinn

Eplaskífur eru frábærar í helgarbaksturinn  Æbleskiver eða eplaskífur er danskt sætabrauð sem er bakað í sérstökum pönnum. Eplaskífur...

Uppskriftir

Nýjast í Gestgjafanum

Minnkun á matarsóun byrjar hjá okkur

Ýmsar leiðir eru fyrir hendi til að minnka matarsóun. Matvælaframleiðsla í heiminum í dag er mikil, stór og...

Ungversk sveppasúpa sem yljar kroppinn

Þegar byrjar að kólna í veðri er gott að elda eitthvað sem yljar kroppinn. Þessi einfalda sveppasúpa...

Ást og uppskera

Ritstjórapistill úr 8. tbl. GestgjafansNú líður senn að einum skemmtilegasta tíma ársins, uppskerutímanum. Vissulega er misjafnt hver...

Grillaður steinbítur með gómsætu meðlæti

Kryddlegið kjöt í pakkningum tilbúið til eldunar á grilli er áberandi í verslunum yfir sumartímann og afar...

Brjálæðislega góður og einfaldur camembertréttur

Allir elska camembertost enda er hann ótrúlega bragðgóður. Osturinn stendur vissulega fyrir sínu einn og sér en...

Litadýrð í veislunni

Þeir sem hafa lagt leið sína til Parísar hafa eflaust tekið eftir því að það þarf ekki...

Fylgdu okkur á

Uppskriftir

Ferðalög

Eldra efni

Veitingastaðnum Dill lokað

Dill, eini íslenski veitingastaðurinn sem hefur hlotið Michelin-stjörnu, heyrir sögunni til samkvæmt frétt á vef K100.  Veitingastaðnum Dil...
1.870 Fylgjendur
Fylgja

Póstlisti

Skráðu þig á póstlista Mannlíf.is og fáðu reglulega vandaðar fréttir, fróðleik og áhugaverð áskriftartilboð.

Fylgdu Mannlíf á Facebook