Halloumi-ostur – góður í næstum...

Halloumi-osturinn er upprunninn á Kýpur en hann er hvítur, unninn úr blöndu af geita- og kúamjólk, bragðmildur...


5. tbl. Gestgjafans – 15. maí.

Nú einnig í vefútgáfu á
kynningartilboði.  Nánar hér >

Fylgdu okkur á

Nýjast í Gestgjafanum

Gestgjafinn forsíða

Nýtt og glæsilegt tölublað Gestgjafans kemur í verslanir á morgun

Í nýja blaðinu er að finna fjöldann allan af einföldum og gómsætum uppskriftum ásamt fjölbreyttum fróðleik og...

Ljúffengt vínabrauð með apríkósum

Brioche er franskt brauð með óvenjulega miklu magni af eggjum og smjöri á móti mjöli í uppskriftinni....

Heit sælkera ostaídýfa í partíið

Þessi ídýfa er tilvalin til að bera fram með snakki. Mjög sniðugur og gómsætur réttur sem passar...

Einn frægasti osturinn frá Frakklandi

Camembert er stundum nefndur konungur ostanna enda er hann sennilega frægasti osturinn frá Frakklandi og sá sem...

Gott bistro í París er gulli betra

Orðið bistro þekkja flestir en kannski vita ekki allir hvað það þýðir í raun og veru og...

Sumarleg og sæt, bökuð ostakaka

Ostakökur eru vinsælar á Íslandi en þær eru skemmtileg tilbreyting frá marens og súkkulaðikökum. Mér finnst ostakökur...

Uppskriftir

Ferðalög

Eldra efni

Hnallþóran- sýning í Midpunkt

Sigurrós Guðbjörg Björnsdóttir og Berglind Erna Tryggvadóttir standa að sýningu sem ber heitið Hnallþóran. Opnun sýningarnar var...
1.808 Fylgjendur
Fylgja

Póstlisti

Skráðu þig á póstlista Mannlíf.is og fáðu reglulega vandaðar fréttir, fróðleik og áhugaverð áskriftartilboð.

Fylgdu Mannlíf á Facebook