Minnkun á matarsóun byrjar hjá...

Ýmsar leiðir eru fyrir hendi til að minnka matarsóun. Matvælaframleiðsla í heiminum í dag er mikil, stór og...

Uppskriftir

Nýjast í Gestgjafanum

Ungversk sveppasúpa sem yljar kroppinn

Þegar byrjar að kólna í veðri er gott að elda eitthvað sem yljar kroppinn. Þessi einfalda sveppasúpa...

Sigurður Laufdal verður gestakokkur á Slippnum

Sigurður Laufdal verður gestakokkur á Slippnum í Vestmannaeyjum dagana 23.-25. ágúst næstkomandi. Sigurður er yfirmatreiðslumaður yfir Grillinu á...

Grillaður steinbítur með gómsætu meðlæti

Kryddlegið kjöt í pakkningum tilbúið til eldunar á grilli er áberandi í verslunum yfir sumartímann og afar...

Brjálæðislega góður og einfaldur camembertréttur

Allir elska camembertost enda er hann ótrúlega bragðgóður. Osturinn stendur vissulega fyrir sínu einn og sér en...

Litadýrð í veislunni

Þeir sem hafa lagt leið sína til Parísar hafa eflaust tekið eftir því að það þarf ekki...

Kolfallinn fyrir súrsuðu grænmeti

Sennilega eru ekki margir ungir menn að fikta við að súrsa grænmeti heima hjá sér á kvöldin...

Fylgdu okkur á

Uppskriftir

Ferðalög

Eldra efni

Veitingastaðnum Dill lokað

Dill, eini íslenski veitingastaðurinn sem hefur hlotið Michelin-stjörnu, heyrir sögunni til samkvæmt frétt á vef K100.  Veitingastaðnum Dil...
1.870 Fylgjendur
Fylgja

Póstlisti

Skráðu þig á póstlista Mannlíf.is og fáðu reglulega vandaðar fréttir, fróðleik og áhugaverð áskriftartilboð.

Fylgdu Mannlíf á Facebook