2019 | Birtingur útgáfufélag ehf | k.t. 620867-0129 | VSK.nr 11788 | Síðumúla 28 | Allur réttur áskilinn. Notkun á efni miðilsins er óheimil án samþykkis.

Crostini með rjómaosti, reyktum laxi, dilli og kapers

Þetta er afar einfaldur réttur og því skiptar gæði hráefnisins miklu máli. Gott er að skera brauðið örlítið á ská til að fá lengri og fallegri sneiðar.

 

Crostini með rjómaosti, reyktum laxi, dilli og kapers
fyrir 8

½ steinbakað baguette-brauð
80 g rjómaostur
reyktur lax, 16 þunnar sneiðar
ferskt dill, til skrauts
3 msk. kapers
ólífuolía

Hitið ofn í 180°C. Skerið 8 sneiðar af brauðinu og raðið á bökunarplötu með bökunarpappír á. Setjið nokkra dropa af ólífuolíu yfir brauðið og bakið í ofni í 5-7 mín.

Takið úr ofninum og látið kólna. Smyrjið sneiðarnar með rjómaostinum og raðið laxasneiðunum á ostinn. Dreifið kapers á laxinn og skreytið með dilli.

AUGLÝSING


Stílisti / Hanna Ingibjörg Arnarsdóttir
Myndir / Hákon Davíð Björnsson

Ekki missa af þessum

Annað áhugavert efni