Ítalskar kræsingar í aðalhlutverki

Efnisorð

Deila

- Auglýsing -

Nýr og spennandi Gestgjafi er kominn út. Ítalskar kræsingar eru í aðalhlutverki í nýja blaðinu.

Í blaðinu er að finna fjölmargar uppskriftir að gómsætum ítölskum réttum ásamt fróðleik um ítalskan mat og matarhefðir.

Þá skoðum við, skref fyrir skref, hvernig ferskt pasta er búið til en ferlið er mun auðveldara er margir gera sér grein fyrir.

Sigurlaug Margrét. Mynd / Hákon Davíð
- Auglýsing -

Gestgjafinn spjallaði svo við nokkra einstaklinga sem hafa verið undir ítölskum áhrifum í eldhúsinu. Þar á meðal er Sigurlaug Margrét Jónasdóttir útvarpskona sem bjó í Flórens á Ítalíu árið 1992. Þar lærði hún að búa til ítalskan mat.

„Flórensbúar kenndu mér að einfaldur heiðarlegur sveitamatur er besti matur í heimi,“ segir Sigurlaug.

Gestgjafinn kíkti í heimsókn til Ásu og Emils. Mynd / Unnur Magna

Í ítalska blaðinu er einnig að finna viðtal við Ásu Maríu Reginsdóttur og Emil Hallfreðsson, fólkið á bak við fyrirtækið Olifa. Þau bjóða upp á hágæða ítalskar vörur sem þeim fannst vanta á Íslandi.

- Auglýsing -

Þetta og svo miklu meira í nýjasta Gestgjafanum.

Kaupa blað í vefverslun

Deila

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Mannlíf áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.
 
- Auglýsing -

Orðrómur

Helgarviðtalið

Lestu meira

„Tilgangur matar er að veita orku sem endist allan daginn“

Hanna Þóra Helgadóttir, rithöfundur, framkvæmdastjóri, viðskiptafræðingur og snyrtifræðingur, gaf í fyrra út bókina Ketó – Uppskriftir –Hugmyndir...

Nauta-carpaccio og vínin sem passa með

Í nýjasta Gestgjafanum segja þeir Örn Erlingsson matreiðslumaður og Grétar Matthíasson, matreiðslu- og framreiðslumaður, lesendum frá Facebook-hópnum Þarf alltaf...

Nýtt í dag

Í fréttum er þetta helst...

Mest lesið í vikunni

- Auglýsing -