Jólablað Gestgjafans risastórt og stútfullt af geggjuðum hátíðlegum krásum

Efnisorð

Deila

- Auglýsing -

Margir bíða ár hvert með eftirvæntingu eftir jólablaði Gestgjafans sem er að þessu sinni með þeim flottari sem sést hafa. Forsíðan er í einstaklega jólalegum grænum tónum með upphleyptu lökkuðu brúnu lógói. Blaðið er töluvert stærra en vanalega eða 164 síður sem eru stútfullar af gómsætum réttum, ráðum og viðtölum ásamt fjölbreyttum fróðleik og hugmyndum fyrir sælkera en einstaklega fallegar myndir prýða blaðið.

Girnilegt meðlæti

Margir matarþættir eru í blaðinu og ber þar helst að nefna hægeldaðar jólasteikur, fíngerða forrétti þar sem fiskur er í aðalhlutverki og sniðugar heimagerðar matarjólagjafir. Meðlætiskaflinn er bæði stór á einkar áhugaverður en þar kennir ýmissa grasa af æðislegu meðlæti sem passar með fjölbreyttum mat og sumt meðlætið hentar vel fyrir grænmetisætur. Að auki eru safaríkir réttir úr fuglakjöti með gómæstu meðlæti og lekkerir eftirréttir sem hægt er að gera fram í tímann. Einn öndvegis þátturinn í blaðinu er ekta danskt jólahlaðborð með smurbrauði, purusteik, pylsum, rauðrófum og rauðsprettu svo fátt eitt sé nefnt, þessi danska sælkeraveisla hjálpar fólki að komast til Danmerkur í huganum.

Heimagerðar matarjólagjafir

Læknarnir Aron Hjalti, Þorbjörg Ólafsdóttir, Gerður Gröndal, Hrafnhildur Linnet og Freyr Rúnarsson gefa lesendum uppskriftirnar að jólamatnum sínum ásamt því að segja frá skemmtilegum jólahefðum. Nokkrar konur með tengsl við Frakkland gefa uppskriftir að hefðbundnu og spennandi frönsku jólasætmeti og matreiðslumaðurinn Rúnar Pierre situr fyrir svörum og gefur áhugaverðar uppskriftir. Eygló í Vallarnesi fræðir lesendur um sögu kartöflunnar fyrir Austan og skemmtilegt innlit á veitingastaðinn Von mathús. Þetta og margt, margt fleira, són er sögu ríkari.

Jólablað Gestgjafans verður borið til áskrifenda laugardaginn 28. nóvember vegna óviðráðanlegra aðstæðna en það er komið í verslanir.

Deila

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Mannlíf áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.
 

Eina fagtímaritið um mat og vín á Íslandi

Gestgjafinn

Tryggðu þér áskrift á 1.790 kr. á mánuði eða kauptu stakt blað á 1.890 kr.

- Auglýsing -

Orðrómur

Helgarviðtalið

Lestu meira

Nýtt í dag

Í fréttum er þetta helst...

Mest lesið í vikunni

- Auglýsing -