2019 | Birtingur útgáfufélag ehf | k.t. 620867-0129 | VSK.nr 11788 | Síðumúla 28 | Allur réttur áskilinn. Notkun á efni miðilsins er óheimil án samþykkis.

Para saman djúpsteiktan kjúkling og lífræn vín

Fugl er nýr matarklúbbur þar sem djúpsteiktur kjúklingur og náttúruvín eru í aðalhlutverki.

 

Fugl kallast nýr matarklúbbur, stofnaður af félögunum og sælkerunum Dóra DNA og Ben Boorman.

Félagarnir eiga það sameiginlegt að hafa ástríðu fyrir framúrskarandi náttúruvínum og djúpsteiktum kjúklingi. Fyrsti viðburður klúbbsins verður haldinn á sunnudaginn.

„Fugl mun ferðast milli veitingastaða og verður fyrsta kvöldið næsta sunnudag, 6. október kl. 17-21 á Vínstúkunni/Tíu Sopar þar sem djúpsteiktur kjúklingur verður paraður við sérvalin Orange vín,“ segir í tilkynningu frá matarklúbbnum.

AUGLÝSING


Ekki missa af þessum

Annað áhugavert efni

Nýjast á Mannlíf.is

Nýjast á Gestgjafanum