Nýtt tölublað Gestgjafans er komið út – Grill og útimatur

Í nýja blaðinu er að finna uppskriftir að sérlega gómsætum og sumarlegum mat sem hentar bæði á grillið og í útileguna.

Afar einfaldar en góðar fittata-eggjakökur eru meðal efnis ásamt sjúklega góðum og fljótlegum fiskréttum. Hentugar og sniðugar uppskriftir í sumarbústaðinn og ferðalagið í anda 8. áratugarins ásamt uppskriftum að gómsætum kjúklingaréttum og sumarlegum salötum prýða síður þessa fallega blaðs.

Local lögmenn héldu veislu í vinnunni í anda götumatarmenningarinnar og einnig er áhugavert innlit á Flúðasveppi og veitingastaðinn Farmers bistro.

Sævar, kokkur á veitingastaðnum Kol, er í viðtali en hann gefur lesendum blaðsins uppskriftir að sínum uppáhaldsréttum.

Palm Springs og kúrekasvæði í Kaliforníu eru í brennidepli á ferðasíðum blaðsins og Dominique fjallar um áhugaverð vín, Sardiníu og erfið ár í Suður-Afríku svo fátt eitt sé nefnt.

AUGLÝSING


Þetta og margt, margt fleira.

Tryggðu þér áskrift að Gestgjafanum í vefverslun

Uppskrift að þessu girnilega salati er að finna í blaðinu. Mynd / Aldís Pálsdóttir

Ekki missa af þessum

Annað áhugavert efni