2019 | Birtingur útgáfufélag ehf | k.t. 620867-0129 | VSK.nr 11788 | Síðumúla 28 | Allur réttur áskilinn. Notkun á efni miðilsins er óheimil án samþykkis.

Pylsubrauðbitar með sinnepssósu í partíið

Fallegt brauð er nauðsynlegt á veisluborðið ásamt því að vera góð leið til þess að drýgja veitingarnar. Allir elska nýbakað brauð. Hér kemur uppskrift að einu skemmtilegu brauði með pylsubitum.

 

Pylsubrauðbitar með sinnepssósu
u.þ.b. 24 stk.

Það verður varla einfaldara!

1 pk. tilbúið pítsudeig
1 pk. beikonpyslur
2 msk. smjör

Skerið pylsurnar í bita og skerið pítsudeigið í jafnmarga þríhyrninga. Vefjið hvern pylsubita inn í deigið og raðið í stórt smurt smelluform og setjið bökunarpappír í botninn.

AUGLÝSING


Raðið pylsubrauðbitunum þannig að það sé pláss í miðjunni fyrir skál. Eins má auðvitað raða bitunum í hring beint á plötuna, sérstaklega ef uppskriftin er margfölduð og gera þá stærri „krans“.

Gott er að setja krukku, skál eða lítið eldfast mót á hvolf í miðjuna og vefja bökunarpappír utan um þannig að brauðið festist ekki við. Látið standa undir röku stykki í a.m.k. 1 klst. Hitið ofn í 190°C. Bakið í 25-30 mín.

Látið kólna lítillega, færið varlega yfir á fallegan disk eða bakka og setjið skál með sinnepssósunni í miðjuna.

Sinnepssósa:

½ dl dijon-sinnep
½ dl hunang
½ dl majónes
1 msk. hvítvínsedik
½ tsk. cayenne-pipar

Blandið öllu vel saman.

Umsjón / Kristín Dröfn Einarsdóttir
Myndir / Aldís Pálsdóttir
Stílisti / Ólöf Jakobína Ernudóttir

Ekki missa af þessum

Annað áhugavert efni