2019 | Birtingur útgáfufélag ehf | k.t. 620867-0129 | VSK.nr 11788 | Síðumúla 28 | Allur réttur áskilinn. Notkun á efni miðilsins er óheimil án samþykkis.

Súkkulaðimedalíur fyrir sanna sælkera

Ofureinfalt konfekt þar sem möguleikarnir eru endalausir.

 

Súkkulaðimedalíur
u.þ.b. 25 medalíur

200 g dökkt súkkulaði, 50-70%

Hráefni til skrauts, t.d. kakónibbur, saxaðar pístasíur, hakkaðar heslihnetur, goji-ber, sneiddar þurrkaðar fíkjur og glitrandi skrautsykur. Hér eru möguleikarnir endalausir.

AUGLÝSING


Takið fram ofnplötu og leggið smjörpappír ofan á. Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði og gætið að því að botninn á skálinni komist ekki í snertingu við hægsjóðandi vatnið.

Notið skeið til að hrúga bræddu súkkulaði ofan á smjörpappírinn og dreifið úr með skeið eða litlum hníf til að mynda disk á stærð við tíkall. Skreytið að vild.

Setjið plötuna í kæli og geymið þar til bera á konfektið fram, a.m.k. 30 mín.

Umsjón / Bergþóra Jónsdóttir og Nanna Teitsdóttir
Stílisti / Hanna Ingibjörg Arnarsdóttir
Myndir / Heiðdís Guðbjörg Gunnarsdóttir

Lestu meira

Annað áhugavert efni