2019 | Birtingur útgáfufélag ehf | k.t. 620867-0129 | VSK.nr 11788 | Síðumúla 28 | Allur réttur áskilinn. Notkun á efni miðilsins er óheimil án samþykkis.

Geggjað granólabrauð að hætti Tobbu

Matargyðjan Tobba Marinós deilir með okkur uppskrift að granólabrauði sem hún segir að sé tryllt gott. Uppskriftin er frá Guðfinnu, samstarfskonu hennar hjá Náttúrulega gott, granólagerð Tobbu og mömmu hennar.

 

4 dl granóla
2 dl tröllahafrar
4 dl hveiti
1 dl döðlur
1/2 dl hunang (má sleppa)
2 tsk matarsódi
1 tsk salt
1/2 líter ab mjólk

Sett í tvö lítil sílikon form (fæst í bónus)
Strá dass af granóla ofaná
Bakað í 40mín á 190 gráðum!

Brauðið góða

Lestu meira

Annað áhugavert efni

Nýjast á Mannlíf.is

Nýjast á Gestgjafanum