2019 | Birtingur útgáfufélag ehf | k.t. 620867-0129 | VSK.nr 11788 | Síðumúla 28 | Allur réttur áskilinn. Notkun á efni miðilsins er óheimil án samþykkis.

Flame spennandi nýjung í veitingahúsaflórunni: Tilvalinn fyrir Konudagshelgina

Hjónin Betty og David Wang opnuðu nýlega veitingastaðinn Flame í Katrínartúni 4 í Reykjavík. Flame er spennandi nýjung í veitingahúsaflóru borgarinnar og býður upp á einstaka upplifun í matargerð sem sækir til japanskrar eldunaraðferðar þar sem eldurinn leikur stórt hlutverk, bæði við matargerðina sjálfa og sjónrænt fyrir matargesti. Sérsmíðað Teppanyaki borðið er það fyrsta á Íslandi, gert úr stáli og marmara, og geta 32 gestir setið við það í einu.

 

Flame opnaði 8. janúar eftir ársundirbúning, en hjónin, sem hafa rekið veitingastaðinn Bambus við Borgartún frá árinu 2013, deila ástríðu fyrir íslenskum mat og asískum.

Staðurinn hefur fengið góðar viðtökur frá opnun, en Flame er bæði veitingastaður og bar með Asíu-Evrópu áherslur í mat, þar sem áhersla er lögð á hágæða hráefni og ferskleika. „Kokkarnir elda af miklum eldmóð. Þeir vilja koma gestum á óvart, við hlökkum mikið til að bjóða fólki að prófa þessa einstöku matarupplifun með okkur,“ segir Betty, sem hefur sérstakan áhuga á að blanda saman íslenskum og asískum mat og langaði að koma með eitthvað alveg nýtt til Íslands.

Hjónin David og Betty Wang.

AUGLÝSING


Listir leiknar á barnum

Eldur kemur við sögu í flestum réttum

Margir Íslendingar hafa kynnst þessari upplifun erlendis, þar sem þeir sitja til borðs og fylgjast með matargerðinni frá upphafi til enda meðan kokkurinn eldar fyrir framan þá. Margir kokkar leika ýmsar listir á meðan eldað er við mikinn fögnuð og undrun gesta.

Matseðillinn er fjölbreyttur og þar má finna eitthvað fyrir alla, blandaða sjávarrétti sem samanstanda af stórum laxi, þorski, risarækjum og skelfiski, svo eitthvað sé nefnt. Einnig er hægt að fá fjögurra rétta upplifun. Kokkurinn kemur að borði gesta og flamberar sjávarrétti, súpu, steikur, og jafnvel ís. „Réttirnir eru bornir á borð eins og um listaverk væri að ræða. Við viljum sjá undrunarsvip á gestum okkar við þessa matarupplifun,“ segir Betty.

Kevin kokkur við eldamennskuna.

Eldurinn kemur líka við sögu á barnum og fá gestir þar nýja upplifun í framandi andrúmslofti.  Austurlenskar og árstíðabundnar afurðir eru notaðar í drykkina, og þannig fá þeir nýjan, spennandi og skemmtilegan blæ.

Girnilegur drykkur.

Margir Íslendingar hafa kynnst þessari skemmtilegu matarupplifun erlendis. Maturinn er gerður úr eðal hráefni og gestir geta fylgst með frá upphafi til enda þar sem kokkurinn eldar fyrir framan þá. Sumir kokkar sýna alls konar listir á meðan þeir elda og síðan er kveikt í þannig að mikill eldur stígur upp af borðinu gestum til undrunar og ánægju.

Matseðill Flame býður upp á marga spennandi rétti og á heimasíðunni flamerestaurant.is er hægt að panta borð. Staðurinn var hannaður fyrir Íslendinga og Betty og starfsfólkið býður þá velkomna að upplifa nýjung í veitingahúsaflórunni.

Flame er í Katrínartúni 4, sími 552 9888.Staðurinn opnar kl. 17 alla daga nema sunnudaga.

Flame er einnig á Facebook.

Girnilegt og framandi.

Tilvalið að bjóða elskunni sinni út að borða í tilefni konudagsins.

Stúdíó Birtíngur í samstarfi við Flame.

Lestu meira

Annað áhugavert efni