2019 | Birtingur útgáfufélag ehf | k.t. 620867-0129 | VSK.nr 11788 | Síðumúla 28 | Allur réttur áskilinn. Notkun á efni miðilsins er óheimil án samþykkis.

Reykjavík Meat fagnar 1 árs afmæli: Girnilegt afmælistilboð fyrir gesti

Veitingastaðurinn Reykjavík Meat fagnar nú eins árs afmæli og af því tilefni býður staðurinn upp á girnilegan 5 rétta seðill á frábæru afmælisverði, aðeins 6.990 kr.

Reykjavík Meat opnaði þann 7. september 2018 á horninu á Frakkastíg og Hverfisgötu í nýju húsi á gamalgrónum stað í miðbæ Reykjavíkur. „Okkur fannst vanta steikarstað í fínni kantinum í Reykjavík,“ segir Almar Yngvi Garðarsson einn eigenda staðarins.

Nautakjötið er því áberandi á matseðlinum og hefur verið mjög vinsælt.  Þeir sem aðhyllast ekki steikurnar þurfa þó ekki að örvænta því nóg er af öðrum réttum á matseðlinum, lambakjöt, fisk-, grænmetis- og veganréttir, auk forrétta og eftirrétta. „Við erum stolt af hágæðaréttum sem við bjóðum upp á sem eru matreiddir á kolagrillinu okkar. Notuð er blanda af viðarkolum og japönskum yakitori kolum sem gefa hráefninu frábært grillbragð.“

AUGLÝSING


Sérstaða Reykjavík Meat felst meðal annars í því að staðurinn er sá eini hér á landi sem býður upp á sashi-nautakjöt, sem hefur á sér mikinn gæðastimpill og er margverðlaunað, nú síðast í World Steak Challenge árin 2018 og 2019.

Reykjavík Meat tekur 96 manns í sæti og faglærðir þjónar og kokkar sjá um að þjónusta gestina í mat og drykk. Hjarta staðarins er vínbúrið, sem er áberandi þegar setið er á staðnum og þar er úrval af vínum sem gott er að para saman með matnum.

„Okkur hefur verið frábærlega vel tekið frá því við opnuðum, og staðurinn vel sóttur bæði í hádeginu og á kvöldin,“ segir Almar. „Margir hafa komið til okkar oftar en einu sinni, en við tökum einnig vel á móti nýjum gestum sem ekki hafa heimsótt okkur áður.“

5 rétta afmælistilboðið býður upp á eftirtalda rétti á aðeins 6.990 kr.

  • Forréttur
    Nauta tvenna
    Carpaccio & Tataki
    Klettasalat, parmesan, truffluolía, sítróna
    ponzu, hvítlaukur, villisveppir, granatepli
  • Milliréttur
    Bleikja
    Svartur hvítlaukur, parmaskinka, pera,
    graskersfræ, stökkt brauð, dil
  • Aðalréttur
    Nautalund
    Blómkál, sætkartafla, piparrót, rauðlaukur, smælki kartöflur, soðgljái
  • Eftirréttur
    “SNICKERS”
    Salthnetur, karamella, mjólkursúkkulaði

Reykjavík Meat opnar eldhúsið í hádeginu kl. 11.30 – 14.00 Á kvöldið er eldhúsið opið kl. 17.30-22.00 sunnudaga til fimmtudaga,. Föstudaga og laugardaga er opnunartíminn lengri, eldhúsið er opið kl. 17-23. Staðurinn sjálfur lokar kl. 1 og því tilvalið að sitja lengur eftir góða máltíð áður en haldið er út í ys og þys næturlífs miðborgarinnar.

Borðapantanir eru í síma 557-7665, á netfanginu [email protected] og á dineout.is.

Matseðil, myndir og nánari upplýsingar má finna á heimasíðu Reykjavík Meat og Facebook-síðu. Reykjavík Meat er einnig á Instagram.

Stúdíó Birtíngur
Í samstarfi við Reykjavík Meat
Myndir / www.rvkmeat.is

Ekki missa af þessum

Annað áhugavert efni