Fimmtudagur 8. desember, 2022
-5.2 C
Reykjavik

Alltaf nýbakað

Helgarviðtalið

- Auglýsing -

Orðrómur

- Auglýsing -

Geymið smákökudeig gjarnan í kæli áður en það er bakað. Þá tekur deigið betur í sig bragð og rennur síður út við baksturinn.

Yfirleitt er óhætt að geyma smákökudeig í kæli í nokkra daga sé það vel pakkað inn í plast. Yfir jólahátíðina er t.d. gaman að eiga smákökudeig í ísskápnum og svo er hægt að baka það í nokkrum skömmtum, t.d. þegar gesti ber að garði eða í kaffitímanum.

Þá fyllist húsið af bökunarilmi og heimilisfólkið fær heitar og nýbakaðar smákökur. Best er að búa til lengjur eða rúllur úr deiginu og pakka þeim vel inn í plastfilmu, þá er auðvelt að skera það niður og raða á bökunarplötu.

 

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Mannlíf áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.
 

Lestu meira

- Auglýsing -

Veistu meira um málið?

Deila

Nýtt í dag

Mest lesið í vikunni

Í fréttum er þetta helst...

- Auglýsing -