Miðvikudagur 8. desember, 2021
0.8 C
Reykjavik

Ása Regins og Emil Hallfreðs með ástríðu fyrir ítölskum mat

Helgarviðtalið

- Auglýsing -

Orðrómur

- Auglýsing -

Fyrirtækið Olifa er hugarfóstur hjónanna Ásu Maríu Reginsdóttur framkvæmdastjóra og Emils Hallfreðssonar knattspyrnumanns en hugmyndin kviknaði eftir nokkurra ára búsetu á Ítalíu. Þau bjóða upp á hágæða ítalskar vörur sem þeim fannst vanta á Íslandi.

 

Meðal þess sem fæst undir nafni Olifa eru fjórar 100% ítalskar jómfrúarolíur, hrein tómatsósa, krydd úr handtíndum jurtum, ferskt pestó, ólífur, tómat-pâté og sólþurrkuðum tómötum.

Ævintýrið byrjaði þegar Emil flutti til Suður-Ítalíu, nánar tiltekið til Reggio Calabria, árið 2007 til að spila knattspyrnu í Serie A. „Þangað bauð hann mér í mjög rómantíska heimsókn sem eiginlega stendur enn yfir, ég fór sem sagt eiginlega ekki aftur heim frá honum. Við höfum síðan þá búið í Verona, Udine og Róm – og elskað hverja mínútu,“ segir Ása.

Nánara viðtal og uppskriftir að gómsætum pastaréttum er í nýjasta tölublaði Gestgjafans, 7. tbl. 2020.

Tryggðu þér áskrift að Gestgjafanum í vefverslun

7. tbl. 2020 er tileinkað ítalskri matarmenningu.

 

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Mannlíf áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.
 

Lestu meira

- Auglýsing -

Veistu meira um málið?

Deila

Nýtt í dag

Mest lesið í vikunni

Í fréttum er þetta helst...

- Auglýsing -