Þriðjudagur 29. nóvember, 2022
6.1 C
Reykjavik

Grillaðar perusneiðar með myntu – sætur og sumarlegur eftirréttur

Helgarviðtalið

- Auglýsing -

Orðrómur

- Auglýsing -

Eftirréttur er nauðsynlegur endapunktur á góðri grillveislu. Hér er einn skemmtilegur sem gaman er að bjóða gestum á sólríkum sumardegi.

 

Grillaðar perusneiðar með myntu

fyrir 4

2 msk. púðursykur
safi úr ½ sítrónu
2 perur
hnefafylli fersk mynta, söxuð

Blandið saman púðursykri og sítrónusafa. Skerið perurnar í þykkar sneiðar og veltið þeim upp úr sykurleginum. Grillið sneiðarnar, snúið þeim reglulega og penslið með sykurleginum þar til þær hafa tekið fallegan lit og eru hæfilega mjúkar. Þetta tekur u.þ.b. 5-10 mín.

Stráið ferskri myntu yfir og berið fram með góðum ís eða þeyttum rjóma.

Umsjón / Kristín Dröfn Einarsdóttir
Mynd / Heiða Helgadóttir
Stílisti / Ólöf Jakobína Ernudóttir

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Mannlíf áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.
 

Lestu meira

- Auglýsing -

Veistu meira um málið?

Deila

Nýtt í dag

Mest lesið í vikunni

Í fréttum er þetta helst...

- Auglýsing -