Fimmtudagur 25. apríl, 2024
10.1 C
Reykjavik

Kúrbíts lasagna

VefTv

- Auglýsing -

Hlaðvörp

- Auglýsing -

Kúrbítur með ítalskri kjötsósu

Hráefni:

4 kúrbítar

500 gr nautahakk

1 laukur (saxaður)

½ græn paprika (söxuð)

1 dós tómat passata

2-3 hvítlauksrif (smátt söxuð)

parmesan ostur (rifið yfir í lokinn)

Salt og pipar eftir smekk

Aðferð:
1. Setjið olíu á pönnu og steikið lauk, paprikku og hvítlauk við vægan hita þar til grænmetið er orðið mjúkt.
2. Bætið hakkinu á pönnuna og steikið þar til hakkið hefur brúnast, hellið þá passata út á.
3. Skerið kúrbítana í sneiðar og leggiðí eldfast mót. Setjið kjötsósuna út á og rífið parmesan ost yfir.
4. Bakið í ofni við 200 gráður í 15-20 mínútur.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Mannlíf áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.
 

Lestu meira

- Auglýsing -

Veistu meira um málið?

Deila

Nýtt í dag

Mest lesið í vikunni

Raddir

Í fréttum er þetta helst...

- Auglýsing -