Þriðjudagur 16. júlí, 2024
11.8 C
Reykjavik

Smjer sósur um páskana

VefTv

- Auglýsing -

Hlaðvörp

- Auglýsing -

Matreiðslumaðurinn Guðjón Þór Guðmundsson og Hrafnkell Guðnason
viðskiptafræðingur standa að baki Smjer en fyrirtækið var stofnað á síðasta
ári. Sósurnar eru fullkomnar á páskaborðið í ár. Með sósunum frá Smjer losnar
þú við tilstandið sem fylgir því að gera góða sósu frá grunni en þrátt fyrir það er
útkoman sú sama. Ljúffeng, heimatilbúin sósa!

Mörgum vex í augum að laga béarnaise sósu frá grunni en með tilkomu SMJER er það liðin tíð. Varan er unnin úr bestu fáanlegum hráefnum með engum viðbótar aukaefnum öðrum en þeim sem er í ekta béarnaise sósu. Uppistaðan er íslenskt smjör og geta nú allir lagað alvöru béarnaise sósu sem er fullkomin á páskaborðið. Að laga sósuna er sáraeinfalt og tekur aðeins nokkrar mínútur í nokkrum skrefum. Fyrirtækið býður einnig upp á sósu sem nefnist SMJER Portó. Uppskriftin er íslensk og er varan unnin úr íslensku smjöri og íslenskum portobello sveppum. Sósan er stútfull af öllu því besta – sveppum, portvíni og öðrum gæðahráefnum. Það eina sem þú þarft að gera er að bæta við eggjarauðum og bera fram.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Mannlíf áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.
 

Lestu meira

- Auglýsing -

Veistu meira um málið?

Deila

Nýtt í dag

Mest lesið í vikunni

Raddir

Í fréttum er þetta helst...

- Auglýsing -