Fimmtudagur 11. ágúst, 2022
11.1 C
Reykjavik

Geggjuð uppskeruhandbók Gestgjafans er komin út

Helgarviðtalið

- Auglýsing -

Orðrómur

- Auglýsing -

Í þessu blaði er fjöldinn allur af gómsætum og spennandi réttum úr uppskerunni ásamt góðum fróðleik og ráðum til dæmis um það hvernig á að grilla fisk. Stór þáttur með einstaklega góðum og áhugaverðum laxa og silungauppskriftum allt frá bökuðum engifer og sojalaxi til bleikju með möndlum og blómkáli.

Að auki er að finna í blaðinu súpur úr uppskerunni, grænmetisbökur, spennandi salöt ásamt frábærum uppskriftum að lamaréttum sem allir geta gert. Ljúffengt sætmeti á borð við bakaða berjaostaköku og brúnkur með berjum, auk þess eru nokkrar sultur og sætar sósur en berjatíminn fer nú í hönd. Áhugaverð viðtöl við tvo ræktendur, annan á Ártanga og hinn í Silfurtúni á Flúðum. Eymar og Dominique um amerískt viskí og bourbon ásamt því að smakka og dæma nokkur vín. Eiguleg og gagnleg handbók með sérlega fallegum myndum og góðum uppskriftum sem auðvelt er að fara eftir.

Tryggðu þér áskrift að Gestgjafanum í vefverslun

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Mannlíf áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.
 

Lestu meira

- Auglýsing -

Veistu meira um málið?

Deila

Nýtt í dag

Mest lesið í vikunni

Í fréttum er þetta helst...

- Auglýsing -