Mánudagur 23. maí, 2022
9.8 C
Reykjavik

Galdurinn við að elda fullkomið risotto

Helgarviðtalið

- Auglýsing -

Orðrómur

- Auglýsing -

Ef þessum skrefum er fylgt eru allar líkur á því að útkoman verði risotto sem myndi sóma sér vel á hvaða veitingarhúsi sem er.

 

Nauðsynlegt er að hræra nægilega oft í hrísgrjónunum þegar verið er að elda risotto. Hrísgrjónin losa frá sér sterkju við eldunina sem gerir það að verkum að risottoið fær á sig rjómakennda áferð.

Þegar það er tilbúið er það tekið af hitanum og bæði smjöri og parmesanosti hrært saman við. Risottoið er því næst látið standa í 1-2 mín eftir að smjörinu og parmesanostinum hefur verið bætt saman við. Gangi ykkur vel.

Hér má til dæmis finna flotta uppskrift að villisveppa-risotto:

 

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Mannlíf áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.
 

Lestu meira

- Auglýsing -

Veistu meira um málið?

Deila

Nýtt í dag

Mest lesið í vikunni

Í fréttum er þetta helst...

- Auglýsing -