Galdurinn við að elda fullkomið risotto

Efnisorð

Deila

- Auglýsing -

Ef þessum skrefum er fylgt eru allar líkur á því að útkoman verði risotto sem myndi sóma sér vel á hvaða veitingarhúsi sem er.

 

Nauðsynlegt er að hræra nægilega oft í hrísgrjónunum þegar verið er að elda risotto. Hrísgrjónin losa frá sér sterkju við eldunina sem gerir það að verkum að risottoið fær á sig rjómakennda áferð.

Þegar það er tilbúið er það tekið af hitanum og bæði smjöri og parmesanosti hrært saman við. Risottoið er því næst látið standa í 1-2 mín eftir að smjörinu og parmesanostinum hefur verið bætt saman við. Gangi ykkur vel.

Hér má til dæmis finna flotta uppskrift að villisveppa-risotto:

 

Deila

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. Mannlíf áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.
 
- Auglýsing -

Orðrómur

Helgarviðtalið

Lestu meira

Nýtt í dag

Í fréttum er þetta helst...

Mest lesið í vikunni

- Auglýsing -